Dầu tràm Cung Đình chuyên dùng để xông 100ml
- Thương hiệu: Cung Đình
- Sản xuất tại: Việt Nam
- Dung tích: 100ml
- Hạn sử dụng: 3 năm từ NSX
Thành phần Dầu tràm Cung Đình chuyên dùng để xông 100ml
- α-Terpineol……5-12%
- Cineol ……............59.2 - 74%
- Và các thành phần khác.
Công dụng Dầu tràm Cung Đình chuyên dùng để xông 100ml
Giúp tái tạo, phục hồi sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, giảm stress cho người già, người bệnh, người chịu áp lực công việc....bằng phương pháp xông hơi hoặc massage.
Giải tiêu độc, giải độc cơ thể, giúp làn da mịn màng, sáng khỏe hơn đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể; là liệu pháp tối ưu dành cho những người béo phì.
Dùng để khử mùi xe hơi, xông phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…có tác dụng sát khuẩn, làm sạch không khí, tạo hương thơm dễ chịu giúp thư giãn và giảm stress hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng
* Xông hơi
- Hòa tan 03 - 10 giọt tinh dầu vào chậu nước (khoảng 1 lít) nhiệt độ từ 80 - 100°C ghé sát mặt vào chậu nước (giữ khoảng cách 10 - 20cm) và hít thở đều từ 10 - 15 phút.
* Xông hơi ướt
- Bước 1: Tắm sạch bằng nước ấm để quen với nhiệt độ trong phòng xông hơi.
- Bước 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu xông hơi vào chậu đựng nước sau đó cho vào lò đá nóng đã nung sẵn từ 10 - 20 phút (sau khi người đã ra mồ hôi).
- Bước 3: Làm nguội cơ thể và nghỉ ngơi, uống nước để lấy lại sức.
* Xông hơi khô
- Bước 1: Tắm sạch bằng nước ấm để quen với nhiệt độ trong phòng xông hơi.
- Bước 2: Bật công tắc vận hành máy xông hơi để tạo hơi nước.
- Bước 3: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào miếng bông y tế nhỏ, sau đó đặt vào vị trí mà tại đó hơi nước đi qua trước khi vào không gian bên trong phòng xông hơi; thời gian từ 10 - 20 phút.
* Xông hương
- Kết hợp với các dụng cụ xông hương: Đèn xông, máy xông tinh dầu, máy khuếch tán...với liều lượng tùy theo mục đích sử dụng dùng để xông phòng ngủ, phòng làm việc hoặc xe hơi….với liều 05 đến 20 giọt (tương đương 0.2ml đến 1.0ml) tinh dầu.
Bảo quản
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Tránh xa tầm tay trẻ.
- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.