Điều đầu tiên, BebéCare trân trọng cảm ơn và hân hạnh có cơ hội đồng hành với các Bố Mẹ bỉm trên hành trình chăm sóc bé. www.bebecare.vn là webite bán lẻ các sản phẩm chăm sóc mẹ, bé, và gia đình được vận hành bởi Công Ty TNHH Interphan.

Câu chuyện của BebéCare và sự khởi đầu

Với xuất phát điểm là các Bố Mẹ bỉm lần đầu làm cha mẹ và tìm hiểu để mua các sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín cho con, BebéCare thấu hiểu sâu sắc nỗi niềm của các bậc phụ huynh: Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần nhỏ của mình.

Tuy nhiên, quá trình tìm và chọn lọc các sản phẩm chất lượng uy tín – đảm bảo an toàn cho con đang gặp nhiều rào cản về: Thông tin về chất lượng sản phẩm, tư vấn mua hàng, nguồn gốc xuất xứ và tốn nhiều thời gian, đặc biệt khi các Bố Mẹ đã quá bận rộn với việc chăm sóc bé.

Nuôi dưỡng con khôn lớn là một hành trình tuyệt vời, và BebéCare được thành lập với mục tiêu trở thành điểm đến đáng tin cậy, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những chọn lựa cho các con, từ những vật dụng sử dụng hằng ngày đến thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm khác, góp phần cùng giải quyết các vấn đề trên.

Những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi

BebéCare chỉ hợp tác với những Đối tác nhập khẩu và phân phối chính hãng hoặc Chủ sở hữu thương hiệu, để đảm bảo uy tín về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm cũng được BebéCare nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là lời cam kết tuyệt đối của chúng tôi với khách hàng, cho bất kỳ sản phẩm nào được bán tại www.bebecare.vn.

  • Sự chính trực: Tất cả thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng, minh bạch và được tư vấn kỹ càng đến khách hàng. BebéCare cung cấp hoá đơn VAT đến Quý khách, áp dụng cho tất cả các đơn hàng được đặt hàng thông qua www.bebecare.vn để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ hoá đơn chứng từ liên quan của tất cả các mặt hàng được bán tại website www.bebecare.vn. Tuyệt đối nói không với các sản phẩm kém chất lượng, đánh tráo khái niệm, hàng giả, hàng nhái.
  • Tận tâm với khách hàng: Luôn luôn trau dồi kiến thức, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để mang đến trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, đáng tin cậy và thật sự giải quyết được vấn đề của khách hàng khi mua hàng tại BebéCare.
  • Tập trung vào những điều quan trọng nhất: Luôn nỗ lực và kiên trì để mang đến khách hàng các giá trị thật của sản phẩm, tương xứng với giá bán của chúng. Bởi vì – đối với Bố Mẹ – Sức khoẻ và sự phát triển của con là điều quan trọng nhất.

Liên hệ hợp tác

Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm và hợp tác với các đối tác nhà cung cấp, đối tác phân phối và nhân sự có cùng chí hướng để cùng xây dựng www.bebecare.vn trở thành một nơi uy tín về các sản phẩm dành cho Mẹ và Bé.

CÔNG TY TNHH INTERPHAN

  • Địa chỉ: P. 903 Tầng 9, Tòa Nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng đại diện và Showroom: 29/2/30 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email:

  • Phòng Chăm sóc khách hàng: cskh@bebecare.vn
  • Phòng Mua hàng: sourcing@bebecare.vn

Số điện thoại: 028 6685 1839

Ba mẹ ơi!

Theo dõi Zalo OA BebéCare VN ngay hôm nay

Để nhận thêm nhiều thông tin và ưu đãi đặc biệt nhé!

Theo dõi ngay
VOUCHER DÀNH CHO BẠN

Giảm 10K

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 499.000đ
TIETKIEM10K
Lưu mã

Giảm 20K

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 799.000đ
TIETKIEM20K
Lưu mã

Giảm 30K

Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 999.000đ
TIETKIEM30K
Lưu mã

Giảm 40K

Giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng từ 1.199.000đ
TIETKIEM40K
Lưu mã

Giảm 50K

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 1.399.000đ
TIETKIEM50K
Lưu mã
Home Danh mục Voucher Thành viên BebéCare