Sữa bột Biostime

Vài nét về thương hiệu sữa bột Biostime

Sữa bột Biostime là thương hiệu dinh dưỡng dành cho trẻ em hàng đầu thế giới, thuộc tập đoàn đa quốc gia H&H Group – một trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực dinh dưỡng & chăm sóc cho sức khỏe con người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, các sản phẩm sữa bột Biostime là sự kết hợp của thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất và những gì tinh túy nhất của thiên nhiên.

Đồng hành cùng sữa bột Biostime là Viện chăm sóc dinh dưỡng Biostime (BINC), một tập đoàn quốc tế gồm các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học thực phẩm, nhà vi sinh vật, chuyên gia sữa và nhà tâm lý học. BINC hỗ trợ Biostime trong vai trò đưa ra các quan điểm chính và vận hành các hoạt động khoa học trong Hệ vi sinh vật, não trẻ sơ sinh, dinh dưỡng trẻ em, dị ứng và sức khỏe phụ nữ.

Tầm nhìn của thương hiệu sữa bột Biostime

Sữa bột Biostime luôn hướng tới vị thế của một thương hiệu đi đầu về sữa trên toàn cầu, trở thành hương vị sữa đầu tiên được nhắc tới bởi những người mẹ thông thái, có yêu cầu cao về chất lượng sữa cho sự phát triển toàn diện của con. Từ đó, sữa bột Biostime trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng trẻ trong những năm đầu đời.

Sứ mệnh sữa bột Biostime mang đến

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và khác biệt cho trẻ em trên toàn cầu, sữa bột Biostime luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ cải thiện tiêu hoá, tăng cường miễn dịch, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của các bé.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng, sữa bột Biostime không ngừng sáng tạo, cải tiến để đưa ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Tất cả phục vụ cho sứ mệnh vượt qua mọi ranh giới để chạm tới sự hoàn hảo trên từng sản phẩm.

Câu chuyện thương hiệu Biostime được lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên

 • Với mong muốn cung cấp cho trẻ những gì tinh túy nhất trong những năm đầu đời, các sản phẩm sữa bột Biostime đều sử dụng các thành phần tinh khiết, cao cấp và giàu dưỡng chất. Các sản phẩm đều được chiết xuất từ nguồn sữa động vật với công thức chất lượng cao.
 • Nguồn cấp sữa dê Úc, sữa bò Úc đều được chăm sóc chu đáo tại Victoria, một bang ở Đông Nam Úc, còn được gọi là The Garden State. Khu vực này có đồng cỏ dồi dào, rộng lớn, với tỷ lệ dê trên người cao nhất trên thế giới và đàn bò được chăn thả tự nhiên.
 • Nguồn dê, bò hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, hormone tăng trưởng trong khâu chăn nuôi, thu gom, bảo quản và sản xuất. Vì thế, bậc cha mẹ không lo trẻ dậy thì sớm, suy giảm hệ miễn dịch. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm của Úc & NZ.
 • Cùng với nguồn sữa tự nhiên, thông qua ứng dụng các công thức tiên tiến từ khoa học, nghiên cứu lâm sàng và chứng thực từ các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Biostime đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

20 năm kinh nghiệm toàn cầu về dinh dưỡng cho trẻ em

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng trẻ em trên toàn cầu, sữa bột Biostime® Nutrition luôn nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến để có thể tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất cho thế hệ tương lai. Vượt qua mọi ranh giới, chạm tới sự hoàn thiện. Đó là cách chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

NHÀ TIÊN PHONG VỀ

SỨC KHỎE HỆ TIÊU HOÁ

 • Sữa bột Biostime® Nutrition hiểu rằng giai đoạn 3 năm đầu là thời điểm quan trọng nhất để hình thành hệ sinh thái vi sinh đa dạng trong hệ tiêu hoá của trẻ. Chúng tôi nỗ lực duy trì và cân bằng hàng tỷ vi khuẩn khỏe mạnh mỗi ngày.  Đây là yếu tố giúp tiêu hoá hoạt động tốt nhất, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng giúp trẻ thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi chú trọng xây dựng công thức dựa trên nguyên tắc cộng sinh, bao gồm cả prebiotics & probiotics.

SỨC MẠNH CỦA KHOA HỌC & TỰ NHIÊN

 • Cách tiếp cận của sữa bột Biostime® Nutrition khá đơn giản. Chúng tôi kết hợp thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất và những gì tinh túy nhất của thiên nhiên. Cam kết đem đến sản phẩm đảm bảo về chất lượng và an toàn cho trẻ.

NHỮNG CẢI TIẾN VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC MỚI NHẤT

 • Không ngừng đổi mới và cải tiến, cam kết về chất lượng, an toàn cao nhất. Kết quả từ sự kết hợp giữa Khoa học và Tự nhiên. Hứa hẹn trong tương lai, sữa bột Biostime® Nutrition sẽ trở thành công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng trẻ em.

6 lý do an tâm lựa chọn thương hiệu sữa bột Biostime 

1. Thương hiệu toàn cầu
Được nghiên cứu và sản xuất tại Biostime với hơn 20 năm nghiên cứu về dinh dưỡng trẻ em. Cam kết dẫn đầu về chất lượng và an toàn

2. Nguyên liệu an toàn, tự nhiên
Nguồn nguyên liệu sữa dê từ đồng cỏ Victoria tự nhiên, nơi có tỷ lệ dê trên người cao nhất thế giới, hoàn toàn không chứa kháng sinh, hoocmon tăng trưởng

3. Trẻ ít quấy khóc, ngủ ngon hơn Bổ sung dưỡng chất đặc biệt SN2 đã được chứng minh giúp trẻ ít quấy khóc, ngủ ngon, giúp trẻ phát triển toàn diện

4. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh Đạm A2 trong sữa dê có kích thước nhỏ, dễ tiêu hóa, hạt cầu chất béo có kích thước chỉ bằng 1/7 so với sữa bò, hạn chế hiện tượng dị ứng của trẻ

5. Tăng cường hệ miễn dịch Bổ sung lợi khuẩn đặc biệt Bifido M63 được tìm thấy tự nhiên trong trẻ bú sữa mẹ, cùng lợi khuẩn FOS, GOD, giúp trẻ ăn khỏe, ít quấy khóc, tang cường hệ miễn dịch

6. Phát triển toàn diện Ngoài các dưỡng chất đặc biệt được bổ sung, sữa bột Biostime được bổ sung 100% dưỡng chất cần thiết cho sự tang trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Quá trình bảo vệ 3 tác động

Biostime® Children’s Probiotics là quá trình chăm sóc 3 tác động giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hoá thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng.Probiotics – chiến binh bảo vệ trong cơ thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi giúp trẻ khỏe mạnh toàn diện. Sữa bột Biostime®  là thương hiệu số 1 thế giới về men vi sinh dành cho trẻ em được chứng minh lâm sàng với thành phần an toàn, đáng tin cậy.

Những quan tâm khác cần lưu ý khi sử dụng sữa nhà Biostime

 • Có thể bổ sung probiotic từ 0 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh có vi khuẩn trong ruột từ khi mới sinh. Khi được bổ sung lợi khuẩn càng sớm, sẽ giúp bảo thiết lập hệ vi sinh đường ruột cơ bản tốt, vệ trẻ khỏi các vấn đề về đường tiêu hoá và miễn dịch.
 • Có, nhưng lượng men vi sinh tiêu thụ hàng ngày của trẻ sơ sinh bị hạn chế. Một chất bổ sung probiotic tích cực có thể giải quyết tình trạng thâm hụt này.
 • Probiotics nhạy cảm với nhiệt. Nếu trộn chế phẩm sinh học hoạt động vào chất lỏng, hãy đảm bảo nhiệt độ ở mức xấp xỉ. 37ºC. Để giảm tiếp xúc với không khí, khuyến khích tiêu thụ ngay lập tức.
 • Lợi khuẩn probiotic có nhiều khả năng tồn tại trong môi trường ít axit hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên cho bé ăn men vi sinh trước bữa sáng và bữa tối.

Probiotics của chúng tôi

Biostime® Children’s Probiotics cung cấp dịch vụ chăm sóc ba lần để tăng cường hệ thống miễn dịch của bé, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu chất dinh dưỡng.Probiotics hoạt động như những người bảo vệ nhỏ trong cơ thể, bổ sung probiotics hàng ngày, giúp cải thiện khả năng miễn dịch của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, giúp chúng lớn lên khỏe mạnh hơn!Biostime®, thương hiệu số 1 thế giới về chất bổ sung men vi sinh dành cho trẻ em * và đã được chứng minh lâm sàng ^ . Các thành phần an toàn và đáng tin cậy, đáng để phụ huynh tin tưởng.

 BebéCare tự tin cung cấp sản phẩm sữa bột Biostime chính hãng, giá tốt  

BebéCare là đơn vị trực tiếp liên kết và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm sữa bột Biostime. Biostime là dòng sữa cho sự lựa chọn phát triển cho trẻ và cả mẹ bầu. BebéCare cam kết mang đến cho ba mẹ mức giá tối ưu nhất, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc bé!


Xem thêm

Ba mẹ ơi!

Theo dõi Zalo OA BebéCare VN ngay hôm nay

Để nhận thêm nhiều thông tin và ưu đãi đặc biệt nhé!

Theo dõi ngay
VOUCHER DÀNH CHO BẠN

Giảm 10K

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 499.000đ
TIETKIEM10K
Lưu mã

Giảm 20K

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 799.000đ
TIETKIEM20K
Lưu mã

Giảm 30K

Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 999.000đ
TIETKIEM30K
Lưu mã

Giảm 40K

Giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng từ 1.199.000đ
TIETKIEM40K
Lưu mã

Giảm 50K

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 1.399.000đ
TIETKIEM50K
Lưu mã
Home Danh mục Voucher Thành viên BebéCare