Sữa bột Morinaga

Giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần sữa bột Morinaga

Được thành lập năm 1917 tại Nhật Bản, Morinaga Milk Industry Co., Ltd. luôn tập trung vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ sữa.
Từ năm 2010, chúng tôi đã chính thức bắt đầu xuất khẩu sữa bột cho trẻ sơ sinh sang thị trường Việt Nam.
Năm 2020, Công ty cổ phần công nghiệp sữa bột Morinaga Việt Nam được thành lập. Năm 2021, công ty triển khai hoạt động tại Việt Nam, sau khi sáp nhập Công ty cổ phần Elovi Việt Nam.
Bằng năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc quyền của mình, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm an toàn, an tâm và chất lượng cao, luôn luôn nỗ lực trong việc phát huy tối đa tác dụng to lớn của sữa.

Quản lí chất lượng và an toàn

Tập đoàn sữa bột Morinaga cung cấp đến quý khách hàng sự an toàn, uy tín và "hương vị thơm ngon" bằng hệ thống quản lý chất lượng đáng tin cậy và công nghệ ưu việt.

Chúng tôi chú trọng tính an toàn ngay từ giai đoạn nghiên cứu và việc đảm bảo chất lượng, an toàn của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Sản xuất sản phẩm chất lượng cao dựa trên "Quy định về chất lượng" của chúng tôi luôn là nguyên tắc cơ bản trong việc vận hành dây chuyền. Mỗi nhà máy đều ban hành và áp dụng theo Hệ thống Quản lý Chất lượng phù hợp với sản phẩm mà họ đang sản xuất.

"Quy định về chất lượng" được ban hành dựa theo "Chính sách về chất lượng" của Tập đoàn sữa bột Morinaga nhằm kiểm soát mỗi công đoạn trong chuỗi thực phẩm:
1. Phát triển, 2. Cung ứng nguyên liệu, 3. Sản xuất, 4. Phân phối, bán hàng.
Bằng việc thực hiện tổ chức và quản lý chất lượng dựa trên cơ sở "Quy định về chất lượng", chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và tính an toàn trong tất cả sản phẩm của mình.

Sự bền vững mà thương hiệu sữa bột Morinaga mang lại

Chúng tôi mong muốn trở thành:

Một doanh nghiệp đảm bảo cân bằng giữa “thực phẩm thơm ngon và được ưa chuộng” cũng như “có lợi cho sức khỏe và giàu dinh dưỡng”.

Một doanh nghiệp toàn cầu phát huy vị thế độc đáo nhất trên thế giới.

Một doanh nghiệp luôn góp phần phát triển xã hội theo hướng bền vững.

Trên cơ sở tư duy nói trên, Tập đoàn sữa bột Morinaga luôn lấy “Thực hành quản lý với trọng tâm là Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG) hướng tới hiện thực hóa triết lý kinh doanh” làm chính sách nền tảng.

Ngoài ra, sữa bột Morinaga đặt ra 7 mục tiêu trọng điểm, hướng tới giải quyết các vấn đề xã hội và phát triển xã hội theo cách bền vững thông qua các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của công ty.

7 mục tiêu trọng điểm sữa bột Morinaga đặt ra

1. Sức khỏe và dinh dưỡng

 • Phát triển và kinh doanh những sản phẩm hội đủ các yếu tố tốt nhất về hương vị và chất lượng để hiện thực hóa triết lý kinh doanh “Vì những nụ cười luôn rạng rỡ” đến quý khách hàng.
 • Hiện nay, "các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và thơm ngon” ngày càng được ưa chuộng trong xã hội. Thêm vào đó, việc xã hội lão hóa ngày càng nhanh trong trung và dài hạn là không thể tránh khỏi. Với năng lực nghiên cứu phát triển riêng biệt, Tập đoàn Morinaga hướng tới việc góp phần hiện thực hóa lối sống xã hội khỏe mạnh về cả tâm hồn và thể chất.
 • Chúng tôi hướng tới sáng tạo và cung cấp không chỉ năng lực sản xuất sản phẩm, mà còn là công nghệ và dịch vụ định hình lại lối sống.

2. Môi trường

 • Chúng tôi luôn sản xuất sản phẩm theo hướng an toàn và chất lượng cũng như nỗ lực tiết kiệm năng lượng, giảm chất thải, góp phần xây dựng xã hội bền vững.
 • Chúng tôi triển khai hoạt động doanh nghiệp trên cơ sở cân nhắc các tác động tới “biến đổi khí hậu”, “rừng cây” và những vấn đề môi trường khác.
 • Chúng tôi luôn coi việc nỗ lực giảm lãng phí thực phẩm là nhiệm vụ cấp thiết để tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên có hạn.

3. Nhân quyền

 • Tập đoàn Morinaga luôn xây dựng môi trường hoạt động kinh doanh trên cơ sở coi trọng nhân quyền, tôn trọng sự đa dạng và phát huy tối đa năng lực của tất cả mọi người.
 • Sữa bột Morinaga đặc biệt coi “con người” là nguồn tài nguyên kinh doanh quý giá và cần thiết để xây dựng xã hội phát triển bền vững. Chúng tôi luôn thúc đẩy sự đa dạng, nỗ lực giải quyết các vấn đề nhân quyền khác nhau trên cơ sở phối hợp với các đơn vị liên quan ngoài công ty để mang lại “nụ cười rạng rỡ” cho tất cả mọi người.

4. Hệ thống cung ứng

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao một cách ổn định thông qua hoạt động cung ứng nguyên liệu và sản xuất chú trọng tới sự an toàn và uy tín.
 • Nắm bắt tình hình cung cầu nguyên liệu sữa trên thế giới, phối hợp với các viện nghiên cứu và nhà máy, v.v... đồng thời không ngừng nghiên cứu thiết kế công thức để sử dụng hiệu quả các nguyên liệu sữa mới.
 • An toàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn và sẽ tiếp tục thực hiện các nỗ lực đảm bảo các biện pháp an toàn đang triển khai.

5. Đào tạo thế hệ tiếp cận

 • Tập đoàn sữa bột Morinaga luôn hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em, thế hệ góp phần xây dựng xã hội bền vững.
 • Chúng tôi đang triển khai các hoạt động phát triển cả về tâm hồn lẫn thể chất, đào tạo hướng nghiệp và hỗ trợ nuôi dạy trẻ nhằm xây dựng tương lai tươi sáng cho trẻ em.

6. Đào tạo nhân lực

 • Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo nhân lực nhằm mang lại “Những nụ cười luôn rạng rỡ”.
 • Việc đào tạo nguồn nhân lực đa dạng từ nhân viên mới đến cấp quản lý liên kết chặt chẽ tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới xây dựng cơ chế phát huy được sở trường và nâng cao năng lực của từng cá nhân.

7. Quản trị doanh nghiệp

 • Tập đoàn Morinaga liên tục nỗ lực xây dựng và hoàn thiện cơ chế quản trị hiệu quả cao, hướng tới hiện thực hóa phát triển bền vững và nâng cao giá trị doanh nghiệp.
 • Chúng tôi luôn tăng cường giao tiếp hợp lý thông qua đối thoại với cổ đông cũng như tích cực công khai thông tin.
 • Cùng với việc truyền đạt thông điệp minh bạch và liên tục của cấp quản lý, chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập cơ chế kiểm soát nội bộ như xây dựng bộ quy tắc, nuôi dưỡng ý thức nhân viên, giao dịch công bằng với các nhà cung cấp, v.v…

Công dụng của thương hiệu sữa bột Morinaga

 • Sữa bột Morinaga là hãng sữa tiên phong trên thế giới bổ sung Lactoferrin
 • Dưỡng chất đóng vai trò kháng thể, có nhiều trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non giúp kháng khuẩn, kháng virus và điều hoà miễn dịch. Nhờ đó bé phát triển khoẻ mạnh đề kháng tốt.
 • Bổ sung tiền lợi khuẩn
 • Bifidus (Lactose và Raffinose)
 • Giúp tăng cường lợi khuẩn có lợi và ngăn ngừa táo bón.
 • Tăng cường DHA/ARA
 • Mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho trẻ trong 6 tháng đầu đời
 • Phát triển não bộ và hệ thần kinh trung ương.
 • Phát triển nhận thức và hành vi.
 • Phát triển chức năng thị giác và chức năng võng mạc.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch đối với các bệnh dị ứng và viêm da.

 BebéCare tự tin cung cấp sản phẩm sữa bột Morinaga chính hãng, giá tốt  

BebéCare là đơn vị trực tiếp liên kết và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm sữa bột Morinaga. Morinaga là dòng sữa cho sự lựa chọn phát triển cho trẻ và cả mẹ bầu. BebéCare cam kết mang đến cho ba mẹ mức giá tối ưu nhất, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc bé!


Xem thêm

Ba mẹ ơi!

Theo dõi Zalo OA BebéCare VN ngay hôm nay

Để nhận thêm nhiều thông tin và ưu đãi đặc biệt nhé!

Theo dõi ngay
VOUCHER DÀNH CHO BẠN

Giảm 10K

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 499.000đ
TIETKIEM10K
Lưu mã

Giảm 20K

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 799.000đ
TIETKIEM20K
Lưu mã

Giảm 30K

Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 999.000đ
TIETKIEM30K
Lưu mã

Giảm 40K

Giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng từ 1.199.000đ
TIETKIEM40K
Lưu mã

Giảm 50K

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 1.399.000đ
TIETKIEM50K
Lưu mã
Home Danh mục Voucher Thành viên BebéCare