Sữa bột Ocean Road

Chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm protein A2 hữu cơ cao cấp từ sữa tươi trang trại Úc

Tại Ocean Road Dairies, cách chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm protein A2 hữu cơ cao cấp đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt trong thế giới sữa công thức. Với các trang trại và cơ sở sản xuất của chúng tôi ở cùng một địa điểm, chúng tôi sử dụng sữa protein A2 hữu cơ tươi tại trang trại của Úc để sản xuất ra dòng sản phẩm “từ trang trại đến sữa công thức” thực sự. Mặc dù có thể cần thêm một chút tình yêu để tạo ra từng mẻ Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh Protein A2 hữu cơ cao cấp bằng sữa tươi trang trại, đây là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên nó.

Sức mạnh của A2, Đơn giản chỉ là cách thiên nhiên dự định

Dòng sản phẩm Công thức Protein hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh A2 của Ocean Road Dairies là sự tổng hợp độc đáo của sự tốt lành của thiên nhiên, tốt cho cả hành tinh và những cái bụng nhỏ.

Điều làm cho dòng sản phẩm 'từ trang trại đến sữa công thức' của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn là sự kết hợp giàu dinh dưỡng giữa sữa bò hữu cơ Úc + protein A2. Đương nhiên, cần phải có một loại bò đặc biệt để tạo ra loại sữa mịn cao cấp giàu dinh dưỡng của chúng tôi, đó là lý do tại sao đàn bò của chúng tôi vui vẻ chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ không có hóa chất và chỉ mang loại protein A2 beta-casein độc đáo.

Sức mạnh của số 2, đơn giản là cách tự nhiên đã dự định.

  • Khám phá dòng sản phẩm nguyên chất và dinh dưỡng của chúng tôi
  • Với sự trợ giúp của những đồng cỏ khỏe mạnh và những chú bò hạnh phúc nằm cạnh Đường Great Ocean, dòng sản phẩm protein A2 hữu cơ cao cấp của chúng tôi là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng sữa bò protein A2 hữu cơ của Úc. Sữa tươi trang trại cao cấp này được pha trộn với các men vi sinh, prebiotic, vitamin và khoáng chất hàng đầu để tạo ra các loại sữa công thức nguyên chất và bổ dưỡng dành cho trẻ sơ sinh cũng như sữa dành cho trẻ mới biết đi tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Công thức Kinder cũng tốt hơn cho hành tinh của chúng ta

Ocean Road Dairies cam kết thực hiện các hoạt động có đạo đức, có trách nhiệm và bền vững. Chúng tôi quan tâm đến cách thức và địa điểm sản phẩm dành cho trẻ nhỏ của bạn được sản xuất và sẽ luôn hành động một cách chính trực để tạo ra những sản phẩm nguyên chất tốt hơn cho trẻ sơ sinh và hành tinh mà chúng sẽ phát triển.

Đất của chúng tôi

  • Chúng tôi tự hào rằng ngôi nhà của chúng tôi nằm cạnh Đường Great Ocean mang tính biểu tượng. Nếu bạn đã từng nghe nói đến hoặc đến thăm khu vực này ở Victoria, bạn có thể biết về không khí trong lành tràn ngập đại dương và những bãi cỏ xanh nguyên sơ rải rác dọc hành trình, khiến khu vực Great Ocean Road trở thành quốc gia chăn nuôi bò sữa hàng đầu.
  • Tại các trang trại hữu cơ bền vững của chúng tôi, những chú bò hạnh phúc của chúng tôi sản xuất ra nguồn sữa protein A2 hữu cơ lành mạnh cho dòng sản phẩm sữa công thức protein A2 hữu cơ cao cấp của chúng tôi.

Thực hành bền vững

  • Đất của chúng tôi không có hóa chất và được chứng nhận hữu cơ của NASAA, nghĩa là chúng tôi chỉ dựa vào các sản phẩm thực vật và động vật tự nhiên để giúp cây trồng và động vật của chúng tôi phát triển khỏe mạnh mà không sử dụng chất tổng hợp hoặc thuốc trừ sâu khó chịu.
  • Để giúp chúng tôi duy trì đất đai giàu dinh dưỡng và đồng cỏ khỏe mạnh, chúng tôi cam kết hợp tác với thiên nhiên bằng cách áp dụng các biện pháp canh tác tái tạo. Bằng cách làm việc với môi trường, chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm lành mạnh hơn, bổ dưỡng hơn.

Bò của chúng tôi

  • Những con bò Friesian và Jersey của chúng tôi sản xuất ra một số loại sữa protein A2 hữu cơ tốt nhất trên thế giới một cách tự nhiên và tất cả đều bắt nguồn từ ba điều: không khí chúng thở, vùng đất chúng chăn thả và cam kết của nông dân chúng tôi đối với sức khỏe của đàn bò.
  • Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, nông dân của chúng tôi có thể theo dõi sức khỏe của đàn bò 24/7. Công nghệ này cảnh báo chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào về hành vi hoặc mô hình của đàn bò, vì vậy nông dân của chúng tôi có thể hành động ngay lập tức để đảm bảo đàn luôn vui vẻ và khỏe mạnh.
  • Khi bò được chăm sóc và hạnh phúc, chúng sẽ tạo ra nguồn sữa cao cấp giàu dinh dưỡng.

Đơn vị cung cấp sản phẩm sữa Ocean Road Dairies chính hãng, giá tốt

BebéCare là đơn vị trực tiếp liên kết và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm sữa Ocean Road Dairies. BebéCare cam kết mang đến cho ba mẹ mức giá tối ưu nhất, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc bé!


Xem thêm

Ba mẹ ơi!

Theo dõi Zalo OA BebéCare VN ngay hôm nay

Để nhận thêm nhiều thông tin và ưu đãi đặc biệt nhé!

Theo dõi ngay
VOUCHER DÀNH CHO BẠN

Giảm 10K

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 499.000đ
TIETKIEM10K
Lưu mã

Giảm 20K

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 799.000đ
TIETKIEM20K
Lưu mã

Giảm 30K

Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 999.000đ
TIETKIEM30K
Lưu mã

Giảm 40K

Giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng từ 1.199.000đ
TIETKIEM40K
Lưu mã

Giảm 50K

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 1.399.000đ
TIETKIEM50K
Lưu mã
Home Danh mục Voucher Thành viên BebéCare