Sữa bột Kabrita

Giới thiệu thương hiệu sữa bột dê Kabrita

Thương hiệu sữa bột dê Kabrita là một phần của tập đoàn Ausnutria.

Ausnutria là tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thị các loại sữa công thức cho trẻ bú bình, dựa trên sữa dê và sữa bò hữu cơ, với thương hiệu Kabrita và Neolac. Ngoài sữa công thức, thương hiệu sữa dê Kabrita của chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm làm từ sữa dê khác dành cho trẻ đang phát triển như hỗn hợp ngũ cốc và đồ ăn nhẹ. Với chuyên môn hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sữa với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại chính các địa điểm sản xuất của chính Ausnutria ở Ommen, Kampen, Leeuwarden và Heerenveen, Ausnutria sẽ luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Lịch sử của chúng tôi

Ausnutria có lịch sử hơn 100 năm. Bề dày lịch sử phong phú này tạo nên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm trong việc sản xuất sữa công thức cho trẻ em và các loại sản phẩm sữa khác. Dưới đây là mô tả một số cột mốc quan trọng trong lịch sử tổ chức Ausnutria tại Hà Lan.

Bắt đầu vào năm 1897

  • Lịch sử của nhà máy lâu đời nhất của chúng tôi bắt nguồn từ năm 1897, khi nó được thành lập bởi ông Kramer. Nhà máy được đặt tên là "de Vechtstreek", một cái tên vẫn được đặt cho cơ sở công ty ngày nay một cách tự hào. Cùng với các sản phẩm bơ, sữa bột đã được sản xuất ở Ommen từ năm 1928.
  • Mở rộng thêm hai nhà máy Van Heel & Lijempf
  • Nguồn gốc của nhà máy ở Kampen có từ năm 1903, khi được thành lập với tên gọi Van Heels Gecondenseerde Melkmaatschappij, chuyên sản xuất sữa đặc. Năm 1912, chúng tôi mở thêm nhà máy ở Leeuwarden, với tên gọi Lijempf (lấy từ tên Leeuwarder IJs en Melkproducten Fabriek). 
  • Năm 1943, nhà máy Van Heel ở Kampen trở thành một phần của Lijempf. Royal Wessanen mua lại Lijempf vào năm 1973 và từ đó, trọng tâm hai nhà máy chuyển sang xuất khẩu sữa bột trẻ em với thương hiệu Bebelac. Do xuất khẩu quốc tế ngày càng nhiều, tên của nhà máy đã được đổi thành Lyempf. Năm 1993, Lyempf được tiếp quản bởi Nutricia. Nhà máy ở Leeuwarden đã được bán ba năm sau đó và tiếp tục hoạt động như một công ty đóng gói với tên Lypack.

Tập đoàn sữa Hyproca

Năm 1996, Tập đoàn sữa Hyproca mua lại nhà máy ở Ommen, sau đó là việc tiếp quản nhà máy ở Leeuwarden vào năm 1999. Năm 2007 và 2008, quyền sở hữu thương hiệu Neolac và Kabrita được chuyển cho Tập đoàn sữa Hyproca. Ngoài sữa bò, các hoạt động mở rộng bao gồm cả sữa dê. Từ đó, Tập đoàn sữa Hyproca không chỉ sản xuất cho các bên thứ ba mà còn bắt đầu tiếp thị các thương hiệu của chính mình. Năm 2011, Tập đoàn sữa Hyproca trở thành một phần của Tập đoàn sữa Ausnutria, có trụ sở tại Trung Quốc và tiếp tục dưới tên Ausnutria Hyproca. Năm 2011 cũng chứng kiến việc mua lại nhà máy ở Kampen, báo hiệu sự tái hợp với nhà máy cũ ở Leeuwarden. Ngày nay, sản xuất sữa công thức là hoạt động cốt lõi của cả hai nhà máy.

Thêm một địa điểm sản xuất mới

Năm 2014 Ausnutria Hyproca bắt đầu xây dựng một địa điểm sản xuất mới ở Heerenveen. Trong thời kỳ này, trụ sở chính của tổ chức Hà Lan chuyển đến Zwolle. Đây là thời kỳ phát triển mạnh mẽ, trong đó công ty củng cố và mở rộng vị thế quốc tế của mình với các nhãn hiệu riêng, cũng như việc bán các nhãn hiệu của chính mình. Hiện tại, tổ chức của chúng tôi có một số văn phòng kinh doanh quốc tế, bốn cơ sở sản xuất tại Hà Lan và các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu từ Hà Lan sang hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Kể từ năm 2018, tất cả các hoạt động này đã được hợp nhất dưới một tên duy nhất: Ausnutria.

Hiện tại: Cấu trúc có tổ chức của tập đoàn Ausnutria

Công ty ở Hà Lan (Ausnutria B.V.), cùng với tổ chức ở Trung Quốc và các công ty anh em ở New Zealand và Úc, là một phần của Ausnutria Dairy Corporation Ltd. Công ty này có trụ sở tại Hồng Kông và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Tập đoàn Ausnutria sở hữu tất cả các công ty con vừa kể trên.

Sữa dê được thu thập thông qua công ty con Holland Goat Milk B.V. thông qua hợp tác với 50 hộ nông dân chăn nuôi dê liên kết ở Hà Lan. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi được đặt tại Ommen, Kampen, Leeuwarden và Heerenveen với tất cả các chuyên môn và cơ sở vật chất cần thiết để sản xuất sữa bột trẻ em và trẻ sơ sinh chất lượng cao.

Ngoài các công ty sản xuất, các đơn vị kinh doanh Nhãn hiệu riêng Ausnutria và Thành phần sữa Ausnutria là các công ty con, phục vụ phân khúc B2B với nhiều sản phẩm nhãn hiệu riêng và nguyên liệu làm từ sữa.

Trọng tâm của Ausnutria Nutrition là thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu sữa Neolac và sữa dê Kabrita. Để đạt được điều này, chúng tôi có nhiều tổ chức bán hàng khác nhau trên toàn thế giới và hợp tác với các đội và nhà phân phối địa phương.

Vì sao nên chọn sữa bột dê Kabrita?

Sữa bột dê Kabrita được tin dùng bởi hàng triệu ông bố bà mẹ trên thế giới bởi Kabrita nuôi dưỡng hệ tiêu hoá bé khoẻ mạnh giúp bé phát triển toàn diện cùng kinh nghiệm & danh tiếng hàng trăm năm từ tập đoàn Ausnutria Hà Lan.

Kabrita được ưa chuộng toàn cầu

Kabrita là thương hiệu của tập đoàn dinh dưỡng Ausnutria Hà Lan, với tuổi đời trên 100 năm trong ngành sữa công thức và các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa

Sữa bột dê Kabrita được lấy từ hơn 70 trang trại tại Hà Lan, tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu  u nghiêm ngặt, mang lại sản phẩm dinh dưỡng thuần khiết và tốt cho sức khoẻ nhất

Thương hiệu sữa bột dê Kabrita, với bề dày kinh nghiệm trong dinh dưỡng từ sữa dê, rất tự hào vì đã là lựa chọn của hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới.

Sữa bột dê Kabrita được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức hàng đầu thế giới, hiện có mặt tại 44 quốc gia trên thế giới và được hàng triêu ba mẹ tin dùng như 1 giải pháp thay thế dịu nhẹ sau sữa mẹ.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột dê Kabrita

Sữa bột dê Kabrita mát lành từ thiên nhiên gần giống với sữa mẹ cùng với nguồn dinh dưỡng từ Đạm Quý A2, HMO tự nhiên x 6 lần, tỷ lệ đạm whey: Casein tối, thành phần DHA & ARA giúp nuôi dưỡng hệ tiêu hoá bé thật khoẻ mạnh và phát triển toàn diện

TIÊU HOÁ VƯỢT TRỘI VÀ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

BỘ ĐÔI KÉP - ĐẠM QUÝ A2 & HMO TỰ NHIÊN X6 giúp tiêu hoá vượt trội, tăng khả năng hấp thu cho bé Đạm quý A2 tự nhiên từ sữa dê tươi cao cấp Hà Lan, có trong sữa dê Kabrita tạo ra mảng sữa đông mềm hơn trong dạ dày, giúp bé tiêu hoá dễ dàng, tránh tình trạng khó tiêu gây ra táo bón, nôn trớ và dị ứng có thể mắc phải Thành phần HMO tự nhiên (Milk Oligosaccharide) với hàm lượng cao gấp 6 lần so với sữa bò giúp bé tăng cường miễn dịch, phát triển khoẻ mạnh hơn

TỶ LỆ WHEY:CASEIN TỐI ƯU

Tỷ lệ đạm Whey và Casein với thành phần tối ưu, được các chuyên gia Kabrita nghiên cứu để đạt được tỷ lệ gần giống với sữa mẹ, giúp em dễ dàng tiêu hoá hơn. Do đó sau sữa mẹ, sữa dê Kabrita sẽ là lựa chọn tối ưu cho bé

Sữa dê Kabrita tuân thủ nghiêm ngặt quy định dành cho dòng sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Axit béo Omega DHA* & ARA

DHA*, một trong những dưỡng chất thuộc nhóm axít béo Omega-3, giúp tối ưu quá trình phát triển thị lực ở trẻ nhỏ trong 12 tháng đầu đời. Các nghiên cứu đánh giá về các loại sữa công thức bổ sung DHA và ARA đã dẫn đến nhiều kết quả phát triển tích cực về chức năng nhận thức, thị lực và phản ứng miễn dịch của trẻ sơ sinh. Ngoài ra, sữa dê Kabrita còn bổ sung thêm dưỡng chất AA thuộc nhóm axít béo Omega-6 với hàm lượng tương đương.

Các vitamin và khoáng chất

Tương tự như các sản phẩm sữa công thức khác, sữa bột dê Kabrita cũng chứa dồi dào hàm lượng các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ nhỏ như vitamin C và D. Vitamin C và D* giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Khi phối hợp cùng với canxi, vitamin D còn hỗ trợ phát triển thể chất và xương khớp, giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng.

Sữa bột dê Kabrita tuân thủ nghiêm ngặt quy định dành cho dòng sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

BebéCare tự tin cung cấp sản phẩm sữa bột dê Kabrita chính hãng, giá tốt  

BebéCare là đơn vị trực tiếp liên kết và phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm sữa bột dê Kabrita. Kabrita là dòng sữa cho sự lựa chọn phát triển cho trẻ và cả mẹ bầu. BebéCare cam kết mang đến cho ba mẹ mức giá tối ưu nhất, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc bé!


Xem thêm

Ba mẹ ơi!

Theo dõi Zalo OA BebéCare VN ngay hôm nay

Để nhận thêm nhiều thông tin và ưu đãi đặc biệt nhé!

Theo dõi ngay
VOUCHER DÀNH CHO BẠN

Giảm 10K

Giảm ngay 10.000đ cho đơn hàng từ 499.000đ
TIETKIEM10K
Lưu mã

Giảm 20K

Giảm ngay 20.000đ cho đơn hàng từ 799.000đ
TIETKIEM20K
Lưu mã

Giảm 30K

Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 999.000đ
TIETKIEM30K
Lưu mã

Giảm 40K

Giảm ngay 40.000đ cho đơn hàng từ 1.199.000đ
TIETKIEM40K
Lưu mã

Giảm 50K

Giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 1.399.000đ
TIETKIEM50K
Lưu mã
Home Danh mục Voucher Thành viên BebéCare